DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THAI NGUYEN: ĐÃ SẴN SÀNG CHO NGÀY RA MẮT

Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Kosy, Khu đô thị số 11 Gia Sàng – Thái Nguyên (Kosy Gia Sàng II) đang là điểm nóng mới trong giới đầu tư bất động sản khu vực miền Bắc. Dự án là tâm huyết của Tập đoàn Kosy với mong muốn xây dựng một cuộc sống năng động, trẻ trung giữa “thủ phủ đất chè”.

Tiếp nối thành công của dự án Kosy Gia Sàng I trước đó, dự án Kosy City Beat Thai Nguyen hình thành nên một cuộc sống thăng hoa dẫn đầu phong cách sống thời thượng, hình thành tại xứ “Đệ nhất danh trà”. Lấy cảm hứng từ âm nhạc và âm thanh sôi động của phố thị, hòa cùng với những giai điệu sâu lắng của cuộc sống, khu đô thị số Kosy City Beat Thai Nguyen được kiến tạo để trở thành một khu đô thị trẻ năng động, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên. Với diện tích gần 20 ha, Khu đô thị số 11 phường Gia Sàng được đầu tư với tổng mức dự kiến trên 600 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch gồm 169 lô shophouse, 463 lô liền kề và 41 lô biệt thự, với diện tích từ 62 – 498 m2, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng cả về an cư lẫn đầu tư.

Chia sẻ về tiềm năng của dự án, chị Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Giám đốc Kinh doanh cho biết: “Khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen là dự án hiếm hoi còn sót lại trong lõi trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án có kết nối giao thông đồng bộ khi nằm trong trục phát triển ven sông Cầu, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích trong trung tâm thành phố. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi, góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án khi tiến hành mở bán”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *